Sinh viên Sùng Văn Ngài nhận học bổng của VTV6 và Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Ngày 30/7/2015. Phóng viên VTV6 chương trình Lục Lạc Vàng cùng đại diện nhà tài trợ của Tập Đoàn Khách sạn Mường Thanh đã ghé thăm trao học bổng LỤC LẠC VÀNG - KẾT NỐI NHỮNG MIỀN QUÊ do tập đoàn khách sạn Mường Thanh tài trợ trị giá 25 triệu đồng cho em sinh viên Sùng Văn Ngài lớp Luật K11B, khoa Luật và QLXH, trường ĐH Khoa học. Sau khi được nhận hỗ trợ từ chương trình Lục Lạc Vàng 01 cặp bò ở chương trình phát sóng lần trước, em Ngài đã tiếp tục quay lại học tập và có thành tích tiến bộ nên tiếp tục nhận được học bổng trị giá 25 triệu đồng từ Tập đoàn Mường Thanh tại chương trình LỤC LẠC VÀNG trên VTV6.

Xin chúc mừng em.

Thầy trò vui mừng nhận học bổng

Phóng viên VTV6 tác nghiệp dựng phim tư liệu cho trương trình Lục lạc Vàng

Lưu Bình Dương