Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo kỹ năng mềm

Với trên 10 năm kinh nghiệm làm công tác điều hành, tư vấn doanh nghiệp, chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm cho các trường Đại học, Tập đoàn, Tổng Công ty, doanh nghiệp và tổ chức đào tạo trong nước - ThS Nguyễn Mai Chinh - Phó Tổng Giám đốc Công ty quản lý Tri thức quốc tế G-BI, chuyên gia Marketing, xây dựng thương hiệu sẽ truyền đạt những kỹ năng mềm hữu ích với sinh viên.

“Hãy hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày” để có được cuộc sống hạnh phúc và thành công. Kỹ năng mềm sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân, tâm hồn đồng thời phát huy tối đa năng lực và trí tuệ của chính bạn.

I. Kỹ năng thuyết trình thuyết phục

Làm chủ cuộc đời
Các kỹ thuật thuyết trình

Cấu trúc bài thuyết trình
Thuật kể chuyện hòa hợp
Sức hấp dẫn từ giọng nói
Thuật thuyết trình hưng phấn

Tích lũy tinh hoa trí tuệ

II. Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

Hình ảnh nhà ngoại giao chuyên nghiệp
Nghệ thuật thuyết phục
Năng lực đàm phán, phỏng vấn

III. Kỹ năng quản lý thời gian

Các nguyên tắc quản lý thời gian
Thiết lập sự nghiệp vững vàng, thành công và hạnh phúc.

IV. Một số kỹ năng hữu ích khác

THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ: Từ 05.01.2015 đến hết 25.3.2015

ĐỊA ĐIỂM VÀ DỰ KIẾN KHAI GIẢNG:

- Địa điểm học: Giảng đường Trường Đại học Khoa học.

- Dự kiến khai giảng tháng 4/2015

HỌC PHÍ: 250.000 đồng/học viên.

- Địa chỉ đăng ký: Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn pháp luật - Trường Đại học Khoa học.

- Phòng 111 tầng 1 trường Đại học Khoa học – phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên (Gần Đại học Thái Nguyên)

Điện thoại: 0280. 3904321 - 0985.253 575 (Mrs Hạnh).