THÔNG TIN VIỆC LÀM TUẦN QUA

Trong tuần qua, thông tin việc làm vẫn được cập nhật thường xuyên về cả khối nhà nước và khối các doanh nghiệp tư nhân, tập trung tại một số tỉnh trên địa bàn khu vực miền Bắc.

Tại Cao Bằng: UBND tỉnh Cao Bằng cần tuyển 146 chỉ tiêu công chức cấp xã, thời gian tuyển từ ngày 10/11 đến 6/12/2014. Yêu cầu tốt nghiệp Đại học trở lên theo đúng chuyên ngành cần tuyển (ưu tiên người dân tộc thiểu số tại Cao Bằng).

Tại Vĩnh Phúc: Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tuyển dụng 20 chỉ tiêu bác sĩ, dược sĩ. Ðối tượng là các bác sĩ, dược sĩ tốt nghiệp năm 2014, thuộc diện tỉnh cử đi học. Thời gian tuyển dụng từ 7/11 đến 5/12/2014.
          Tại Hải Phòng: UBND quận Ðồ Sơn, Hải Phòng thông báo cần tuyển 18 viên chức bậc Tiểu học (giáo viên, nhân viên y tế). Thời gian từ 21/10 đến 17/11/2014. Yêu cầu tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trở lên theo đúng yêu cầu vị trí cần tuyển.
          Tại Thái Nguyên: Khu Công nghiệp Yên Bình I, Phổ Yên, Thái Nguyên cần tuyển 50 công nhân kỹ thuật. Yêu cầu có kinh nghiệm. Thời gian tuyển dụng đến ngày 30/11/2014.

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin về việc làm được cập nhật thường xuyên dành cho các bạn quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, các bạn có thể xem tại Website: ccls.tnus.edu.vn chuyên mục Thông tin việc làm hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận việc làm.

Thực hiện: Ánh Nguyệt

Các bài mới