Tuyển sinh lớp đào tạo nghề Luật sư tại Thái Nguyên

Thực hiện thỏa thuận hợp tác toàn diện với Học viện Tư pháp ký ngày 08 tháng 4 năm 2014 về đào tạo nghề Luật sư; được sự ủy quyền đăng ký, xét tuyển và phối hợp tổ chức đào tạo lớp đào tạo nghề Luật sư (cấp chứng nhận nghề luật sư để được gia nhập Đoàn Luật sư và hành nghề Luật sư) của Học viện Tư pháp, Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn pháp luật – Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh đào tạo Nghề Luật sư tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên

- Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp cử nhân Luật (bao gồm tất cả các loại hình đào tạo).

- Hình thức tuyển: Đăng ký và Xét tuyển qua hồ sơ.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 học viên.

- Thời gian đào tạo: 12 tháng (học tập trung liên tục hoặc tối thứ 6, ngày thứ bảy, chủ nhật – Theo yêu cầu thống nhất của học viên).

- Địa điểm đào tạo: tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên (có chỗ ăn, ở cho học viên).

- Học phí: mức học phí là 1.600.000đ/tháng/học viên (mức học phí chưa bao gồm chi phí mở lớp tại địa phương).

- Thời gian đăng ký và mở lớp: Thời gian đăng ký từ ngày 16/4/2014 đến hết ngày 20/5/2014 – kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng học viên theo chỉ tiêu. Xét hồ sơ tuyển sinh học viên ngày 23/5/2014. Dự kiến ngày khai giảng khóa học  trong tháng 6/2014.

Nội dung chi tiết tải về tại đây